AirPods 2 (sạc có dây)

Mã sản phẩm: #airpods2

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 3,500,000 vnđ

Tai nghe Bluetooth AirPods 2 Apple mới 100% Chưa Active, phiên bản hộp sạc thường, có dây.

  • Thiết kế thời trang và nhỏ gọn, khả năng chống ồn – xử lý âm thanh vượt bậc, tái tạo âm thanh chi tiết, sống động.

  • Kết nối không dây Bluetooth tiện lợi, thời lượng pin cải thiện, lên đến 24 tiếng.

HỔ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

HD SAISON – FIINCREDIT – MPOS

 

 

Tai nghe bluetooth chính hãng Apple AirPods 2 giá tốt
Theo các nguồn tin gần đây, Apple có kế hoạch ra mắt sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tháng 3 sẽ chính thức công bố tai nghe bluetooth Apple AirPods 2, dock sạc không dây AirPower và iPad mới là iPad Mini 5.Tai nghe AirPods 2 vẫn giữ thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt của Airpods 1
Theo những hình ảnh được công bố, về cơ bản, tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2 vẫn có thiết kế thời trang và nhỏ gọn, trọng lượng rất nhỏ và không khác gì so với AirPods thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, mặt trên của mỗi tai nghe được phủ một lớp vật liệu mới giúp tai nghe bắt tai người đeo, tương tự như lớp phủ kính mờ ở mặt sau của Pixel 3 mà Google trang bị. Cho điện thoại của tôi.

Tai nghe AirPods 2
Thiết kế tai nghe AirPods 2

 

Khử tiếng ồn - Xử lý tốt hơn âm thanh xung quanh với tai nghe AirPods 2
Theo báo cáo của công ty phân tích Barclays (dự đoán AirPods 2 sẽ xuất hiện vào năm 2019), tai nghe AirPods miễn nhiễm với tiếng ồn và có thể xử lý âm thanh bên ngoài tốt hơn AirPods ban đầu. Theo Barclays, tai nghe AirPods 2 có nhiều khả năng được Apple sử dụng với các công nghệ tiếng ồn vật lý khác với tiếng ồn điện từ như tai nghe. Với khả năng chống ồn tuyệt vời này, tai nghe AirPods hứa hẹn chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Chống ồn tuyệt vời
Chống ồn tuyệt vời

 

Sử dụng chip W2 để tăng tốc kết nối
Tai nghe bluetooth AirPods 2 với chip H1 cung cấp kết nối ổn định và mượt mà hơn so với các thế hệ trước, cải thiện khả năng hoạt động của người dùng. Ngoài ra, chip H1 là yếu tố quan trọng giúp kéo dài thời lượng pin của 2 tai nghe AirPods.

Kết Nối Tốc Độ
Kết Nối Nhanh Chóng

Chống nước
Với tất cả các sản phẩm được ra mắt gần đây của Apple đều có khả năng chống nước, tai nghe AirPods 2 dự kiến ​​sẽ có khả năng chống nước và chống mồ hôi. Đặc biệt, tai nghe AirPods 2 còn có các tính năng đào tạo và đo lường sức khỏe. Khả năng chống nước này bảo vệ tai nghe khỏi các tai nạn hàng ngày trong quá trình sử dụng và hỗ trợ đào tạo tốt hơn. .

Chống Nước tuyệt vời
Khả năng chống nước

 

Sản phẩm liên quan

Tai Nghe AirPods Pro
Tai Nghe AirPods Pro

MSP: #airpodspro