Chính sách thanh toán

08/11/20

Hướng dẫn thanh toán mua hàng an toàn tại Thanh Táo Store:
Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng
Đây là cách thanh toán đơn giản nhất nếu bạn có điều kiện qua trực tiếp các chi nhánh của Thanh Táo Mobile. Hãy trực tiếp đến showroom của Thanh Táo Mobile để lựa chọn sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Thanh Táo Store chấp nhận thanh toán các loại thẻ Visa, Master, ATM.... của các ngân hàng trong và ngoài nước.

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Thanh Táo Store
Nếu bạn ở xa hoặc bạn không có thời gian đến cửa hàng, các bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản đến tài khoản của Thanh Táo Store. (Liên hệ để biết thông tin chuyển khoản)

Sau khi các bạn chuyển khoản vui lòng liên hệ với chúng tôi để thông báo thông tin chuyển hàng. Sau khi nhận được tiền, nhân viên Thanh Táo Store sẽ trực tiếp đi giao hàng nếu địa chỉ của các bạn tại các quận nội thành TP.HCM hoặc nhân viên chuyển phát sẽ giao hàng tới địa chỉ các bạn đã đăng ký trong vòng từ 2 - 4 ngày làm việc.

Cách 3: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng
Đây là hình thức thanh toán COD (Cash on Delivery). Các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát sau khi đã nhận được hàng. Với hình thức này, để đảm bảo đơn hàng được xác nhận, các bạn vui lòng chuyển khoản trước 200.000đ gửi Thanh Táo Store để xác nhận việc mua hàng. Thanh Táo Mobile sẽ gửi hàng đi ngay trong ngày sau khi nhận được thanh toán tạm ứng. Khi nhận hàng các bạn thanh toán nốt số tiền còn lại.

Cảm ơn Quý khách đã mua hàng cùng Thanh Táo Store