iPhone 11 64GB Black new 100%

Mã sản phẩm: #iphone11New

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 17300000 vnđ

Đối với máy NEW chưa activer quý khách vui lòng Activer tại chổ và dán tem bảo hành,kiểm tra đầy đủ phụ kiện đi kèm máy NEW

HỔ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

HD SAISON – FIINCREDIT – MPOS

 

Trở lại năm 2019, Apple bất ngờ khai tử XS/ XS Max để giới thiệu đàn em kế nhiệm mới iPhone 11 Pro/ 11 Pro Max với mức giá không phải cao hơn như trước đây. Phiên bản iPhone 11 là người kế nhiệm iPhone XR và hiển nhiên nó có giá thấp nhất trong số thế hệ iPhone mới nhất.Không chỉ tiếp tục tạo ra một chiếc iPhone có giá “dễ thở” hơn, Apple thậm chí khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn. Dựa trên một số cải tiến máy ảnh mới và giá khởi điểm $699, người dùng đã có thể nhận được rất nhiều những tính năng tiên tiến. Và có thể iPhone 11 không phải là chiếc iPhone “tốt nhất”, nhưng nó lại là lựa chọn hàng đầu dành cho tất cả mọi người.

iPhone 11 Yellow
iPhone 11 Yellow

Có lẽ đây là một trong những điểm thiệt thòi của người dùng iPhone 11, màn hình không phải là tấm nền OLED như các đối thủ cạnh tranh trong tầm giá và độ phân giải ở mức 1.792 × 828 (326 pixel mỗi inch).Mặc dù độ phân giải thấp hơn hai người anh Pro nhưng thật khó để xem đây là một vấn đề. Bởi khi nhìn vào màn hình của iPhone 11, khả năng hiển thị vẫn ấn tượng và khó mà nhận ra sự khác biệt nếu không xem xét kĩ.Không gặp bất kì trở ngại khi xem các tập phim The Spy trên Netflix và màn hình đủ sáng để bạn có thể nhìn thấy hầu hết mọi thứ rõ ràng ngay cả trong điều kiện dưới ánh nắng (độ sáng có thể lên đến 625 nits, trong khi iPhone 11 Pro có thể lên đến tối đa 800 nits).Về phần âm thanh thì sao? Có loa âm thanh nổi cho âm thanh vòm, và khả năng cung cấp chất lượng âm thanh sống động quá đủ để thưởng thức các bộ phim, chương trình ca nhạc yêu thích và chơi những trờ chơi nhập vai ấn tượng. Tất nhiên bạn sẽ không tìm thấy giắc cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 11 kể từ khi Apple loại bỏ chúng.

Màn Hình iPhone 11
Màn Hình iPhone 11

Chiếc iPhone XR năm ngoái có một ống kính duy nhất và không linh hoạt. Trái lại trên iPhone 11, giờ đây có thêm ống kính góc cực rộng 120 độ, cho phép bạn chụp được nhiều hơn từ một cảnh.Nhưng trước tiên, hãy nói về cảm biến 12MP chính, có khẩu độ f/ 1.8 và giống như ống kính chính trên các mẫu iPhone 11 Pro. Có một số cải tiến từ lấy nét tự động nhanh hơn 3x trong điều kiện ánh sáng yếu đến Smart HDR tốt hơn để chụp cân bằng hơn trong ánh sáng có độ tương phản cao và một tính năng mới gọi là kết xuất ngữ nghĩa. Ảnh này sẽ chụp một số ảnh thiếu sáng trước khi bạn chạm vào nút chụp và sau đó chụp phơi sáng sau đó. Máy ảnh cố gắng hiểu các yếu tố của ảnh, chẳng hạn như khuôn mặt và Smart HDR xử lý chúng một cách riêng biệt bằng cách sử dụng các khung hình mà nó chụp.Với tất cả những cải tiến này, iPhone 11 có camera smartphone tốt nhất bạn có thể mua. Nó ghi lại tất cả các chi tiết phù hợp và một số màu sắc tự nhiên nhất từ điện thoại thông minh. Nó giúp giao diện camera trở nên mượt mà đến nỗi khiến tất cả các ứng dụng camera trên điện thoại thông minh khác phải cảm thấy xấu hổ và ghen tỵVới tất cả những cải tiến này, iPhone 11 có camera smartphone tốt nhất bạn có thể mua. Nó ghi lại tất cả các chi tiết phù hợp và một số màu sắc tự nhiên nhất từ điện thoại thông minh. Nó giúp giao diện camera trở nên mượt mà đến nỗi khiến tất cả các ứng dụng camera trên điện thoại thông minh khác phải cảm thấy xấu hổ và ghen tỵ

Ảnh chụp Từ iPhone 11
Ảnh chụp Từ iPhone 11

Mặc dù không được mang yếu tố “Pro” nhưng người dùng vẫn sẽ nhận được hiệu năng tương tự trên iPhone 11 Pro nhờ trang bị chipset A13 Bionic của Apple (mặc dù chỉ có 4GB RAM).Các ứng dụng được khởi chạy, duyệt Twitter và Instagram rất mượt. Vận hành khá nhiều game trên Apple Arcade (dịch vụ trò chơi mới dựa trên đăng ký của công ty) và các tựa game như Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm và Skate City mà không gặp trở ngại nàoBất ngờ với kết quả AnTuTu cao nhất từ trước đến nay trên Digital Trends, đánh bại mọi điện thoại thông minh Android chạy bộ vi xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm – chip hàng đầu năm 2019. Đây rõ ràng là một chiếc điện thoại mạnh mẽ.

Đánh Giá Hiệu Năng iPhone 11
Đánh Giá Hiệu Năng iPhone 11

Với cường độ sử dụng cao hơn, chụp nhiều ảnh và ghi video bằng camera của iPhone 11 trong hơn bốn giờ, pin 3.110mAh đạt 15% trước 5 giờ chiều – những điện thoại như Google Pixel 3 sẽ cạn kiệt năng lượng từ sớm. Người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng.Trong bài kiểm tra pin tiêu chuẩn của Digital Trends, khi phát video YouTube 1.080p qua Wi-Fi với độ sáng tối đa, iPhone 11 sử dụng kéo dài trong 4 giờ 54 phút. Nhưng những thử nghiệm này không diễn tả hoàn toàn chính xác về kết quả thời lượng pin trong thế giới thực.

>>Xem Thêm- iPhone 11 Pro Max - iPhone Xs Max   Thay Pin iPhone

Sản phẩm liên quan