iPhone Xr 64GB White new Nguyên Seal

Mã sản phẩm: #iphonexrNew

Giá: Liên hệ

Đối với máy NEW chưa activer quý khách vui lòng Activer tại chổ và dán tem bảo hành,kiểm tra đầy đủ phụ kiện đi kèm máy NEW

HỔ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

HD SAISON – FIINCREDIT – MPOS

 

.

iPhone Xr mang đến thiết kế vỏ nhôm thay vì thép không gỉ và màn hình LCD thay vì OLED, tuy nhiên nó vẫn hứa hẹn cung cấp tất cả sức mạnh và khả năng mà dòng iPhone X mang lại. Vậy liệu iPhone Xr có đáng để bạn đầu tư ?

Thiết kế

Tươi sáng và đầy màu sắc, iPhone Xr là thiết bị tươi tắn hơn so với các mẫu iPhone Xs và Xs Max cao cấp. Có sẵn với 6 màu sắc khác nhau, nó rất đang dạng cho người dùng lựa chọn.iPhone Xr có cùng ngôn ngữ thiết kế với các phiên bản đắt tiền hơn, bao gồm cả mặt sau bằng kính và màn hình notch phía trên như iPhone X năm ngoái. Nó dày 8,3 inch, dày hơn so với các mô hình iPhone Xs và Xs Max, cũng như có đánh giá IP thấp hơn, IP67 so với IP68.Ở mặt sau máy hỗ trợ máy ảnh ống kính đơn, cùng chức năng sạc không dây như những gì mà chúng ta thấy ở iPhone 8 và 8 Plus, cũng như iPhone X dựa trên chuẩn Qi, mặc dù vẫn còn cổng Lightning để sạc thông thường

Thiết Kế iPhone Xr
Thiết Kế iPhone Xr

Màn hình

iPhone XR có màn hình Liquid Retina với nền LCD, thấp hơn so với Super Retina trên nền OLED của loại iPhone Xs, tuy nhiên điều này sẽ không tạo sự khác biệt đáng kể với mắt thường. Tấm nền Liquid Retina có thể hiển thị tuyệt đẹp với màu đen mạnh và độ rung màu tốt, rất hấp dẫn cho những người muốn nâng cấp từ iPhone 6, 7, hoặc 8 khi họ đã quá quen thuộc với LCD.iPhone Xr cũng bao gồm gam màu rộng P3 và công nghệ True Tone như iPhone 8, sử dụng cảm biến dể thay đổi màu sắc dựa vào ánh sáng xung quanh. Tuy nhiên iPhone Xr lại loại bỏ 3D Touch như là cách để Apple giảm giá thành sản phẩm. Công nghệ này có mặt từ iPhone 6S cho phép người dùng tương tác với nhiều tùy chọn khi nhấn một lực mạnh vào nó.

Trên iPhone Xr, 3D Touch đã được thay thế bằng một công nghệ mà Apple gọi là Haptic Touch. Haptic Touch hoạt động theo cách tương tự như trackpad trên MacBook. Nó không cung cấp chức năng tương tự như 3D Touch.

HDR di động là một yếu tố khác bị thiếu trong iPhone Xr. Cả iPhone Xs và Xs Max đều cung cấp hỗ trợ Dolby Vision và HDR10, nhưng iPhone Xr bỏ qua chúng. Nó cung cấp các cử chỉ như tap để đánh thức, một tính năng yêu thích trên iPhone X.

Màn Hình iPhone Xr
Màn Hình iPhone Xr

Hiệu năng

iPhone Xr có thể cung cấp một số lợi thế về sức mạnh và hiệu suất, đặc biệt khi nó sử dụng chip A12 Bionic 7nm như iPhone Xs và Xs Max, có nghĩa nó cung cấp sức mạnh khá tốt để chạy các ứng dụng AR, chơi game đòi hỏi đồ họa cao, xử lý ảnh hoặc video 4K…Apple tuyên bố rằng iPhone Xr sẽ cung cấp thời lượng pin kéo dài hơn 1,5 giờ so với iPhone 8 Plus, điều này sẽ cung cấp cho bạn quá thoải mái để sử dụng cả ngày. Người dùng còn có thể lựa chọn không gian lưu trữ rộng lớn, gồm 64 GB, 128 GB và 256 GB.

Game Trên iPhone Xr
Game Trên iPhone Xr

Camera

iPhone Xr trang bị camera đơn phía sau như iPhone 8. Điều này có nghĩa, trong khi nó dựa vào thiết kế iPhone X nhưng lại không cung cấp camera kép. Tuy nhiên, đừng để điều đó khiến bạn rời khỏi iPhone Xr khi mà nó cung cấp rất nhiều vũ khí lợi hại ở lĩnh vực chụp ảnh.Nó sở hữu máy ảnh 12 MP với khẩu độ f/1.8 là loại cảm biến góc rộng như iPhone Xs, cung cấp tính năng chống rung quang học, Live Photos và mật độ điểm ảnh 1,4µm. Sự khác biệt so với mô hình Xs chính là nó thiếu ống kính tele 12 MP, có nghĩa Xr chỉ sử dụng zoom số và bị hạn chế một số tính năng của máy ảnh.

Dẫu vậy, iPhone Xr vẫn cung cấp Smart HDR, Portrait Mode và Portrait Lighting, với Portrait Lighting chỉ cung cấp 3 hiệu ứng mà không phải là 5 như các mẫu iPhone Xs. Portrait Lighting là tính năng chỉ có trên iPhone ống kính kép, vì vậy việc nó có trên iPhone Xr quả là điều rất tuyệt vời.Đối với camera trước, iPhone Xr có cùng camera TrueDepth 7 MP như loạt iPhone Xs, và nó cũng hỗ trợ Face ID. Bạn có thể áp dụng chế độ Portrait và Smart HDR cho ảnh được chụp bằng camera trước

Camera iPhone Xr
Camera iPhone Xr

>>Xem Thêm . dịch vụ thu mua / Dịch vụ trả góp

Sản phẩm liên quan