iPhone Xs 64Gb new Nguyên Seal

Mã sản phẩm: #iphonexsNew

Giá: Liên hệ

Đối với máy NEW chưa activer quý khách vui lòng Activer tại chổ và dán tem bảo hành,kiểm tra đầy đủ phụ kiện đi kèm máy NEW

HỔ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

HD SAISON – FIINCREDIT – MPOS

 

iphone Xs nhìn có vẻ nhỏ xinh, nhưng thật ra màn hình lại lớn đến 5,8 inch. Có nghĩa là lớn hơn cả màn hình 5,5 inch của dòng Plus. Chính thiết kế tràn viền “tai thỏ” đã giúp iPhone nhỏ gọn hơn và cũng mở rộng hơn. Đặc biệt là phần cằm trên màn hình khá mỏng, mang đến sự tinh tế cho chiếc iPhone Xs.

Ngoài việc kích thước không hề “nhỏ”, chất lượng màn hình iPhone Xs cũng không hề “nhỏ” chút nào. Màn hình OLED (Organic Light Emitting Diode) có với độ phân giải 2.436 x 1.125 pixel đạt chuẩn HDR10 và Dolby Vision. Với độ phân giải này, màn hình iPhone Xs có tới 2,7 triệu điểm ảnh, có nghĩa là mọi thứ hiển thị sẽ cực kỳ sắc nét.Chất lượng video hình ảnh trên màn hình mang lại cảm giác “đã mắt” cho người xem. Khi mọi thứ đều hiển thị rõ nét, chuyển động mượt mà. Nhất là phần màu sắc được xử lý rất tươi tắn, hài hòa.

Thiết Kế iPhone Xs
Thiết Kế iPhone Xs

Hiệu Năng sơ sơ về con chip A12 này:

  • Giúp cải thiện tốc độ xử lý thông tin lên đến 15%. Qua đánh giá thực tế, máy có thể thực hiện khoảng … 5 nghìn tỉ phép tính mỗi giây mà thôi. Cho nên, tất cả các thao tác trên iPhone Xs sẽ rất nhanh và mượt, mọi thứ hầu như được thực hiện ngay tức thì. Việc bạn mở một hay nhiều ứng dụng sẽ không ảnh hưởng nhiều.
  • Tốc độ xử lý hình ảnh của máy cũng tăng thêm 50%. Chính vì vậy, người dùng sử dụng Face ID trên iPhone Xs sẽ có cảm giác nhanh hơn các dòng máy cũ.
  • Chip A12 cũng giúp máy hoạt động 1 cách tiết kiệm pin hơn nhờ các nhân CPU tiết kiệm điện.
Game iPhone Xs
Test Game iPhone Xs

Về Phần camera iPhone Xs vẫn sở hữu cụm camera kép xoay dọc giống hệt iPhone X. Tuy nhiên lần này, Apple cũng đã cải tiến bên trong lên rất nhiều.

  • Camera sau gồm: 1 ống kính góc rộng 12MP ( khẩu độ f/1.8). Và 1 ống kính tele 12MP ( có khả năng zoom quang học 2x, khẩu độ f/2.4). Cả 2 đều được trang bị khả năng chống rung quang học.
  • Camera trước (TrueDepth Camera) được nâng cấp lên độ phân giải 7MP với khẩu độ f/2.2.
  • Khả năng quay video cũng được tích hợp khả năng chống rung. Ngoài việc quay video 4K sắc nét, máy cũng có thể quay video quay chậm với độ phân giải tốt hơn. (1080p @ 120fps / 240fps)
Test Camera iPhone Xs
Test Camera iPhone Xs

Viên pin trên iPhone Xs chỉ có dung lượng 2658 mAh. Chúng còn nhỏ hơn cả dung lượng pin 2.716 mAh của iPhone X.Nhưng với chip A12 cải tiến, thời gian sử dụng của iPhone Xs vẫn dài hơn 30 phút so với iPhone X. Đó là bởi chip có tới 4 nhân tiết kiệm điện, giúp iPhone Xs hoạt động tiết kiệm pin hơn.Tuy vậy, thời gian sử dụng pin trên iPhone Xs chỉ được đánh giá ở mức vừa đủ. Và chưa thật sự làm thỏa mãn những người sử dụng điện thoại với cường độ cao.

test Pin iPhone Xs
Test Pin iPhone Xs

>>Xem Thêm : Dịch Vụ Thu Mua  Dịch Vụ thu mua iPhone Trả Góp

Sản phẩm liên quan