Liên Quân Mobile chính thức ra mắt chế độ 'cờ nhân phẩm'

03/04/20

Phiên bản mới nhất của Liên Quân Mobile đã chính thức trình làng từ hôm qua (2.4) với nhiều update mới mẻ, đáng chú ý nhất chính là chế độ chơi Cờ Liên Quân.

Liên Quân Mobile chính thức ra mắt chế độ 'cờ nhân phẩm'

Sau thời gian dài thử nghiệm thì đến ngày 2.4 vừa qua, Liên Quân Mobile đã chính thức cho ra mắt phiên bản update mang tên Cờ Liên Quân. Điểm nhấn nổi bật nhất trong bản cập nhật này của Liên Quân Mobile là sự xuất hiện của Cờ Liên Quân, chế độ chơi được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess. Ngoài ra, bản cập nhật cũng có hàng loạt thay đổi cân bằng game nhằm tối ưu trải nghiệm của người chơi.

8Plus trong giải đấu
​​​​thanhtaomobile.com

>> xem thêm: điện thoại chơi game liên quân tốt nhất 2020

Cờ Liên Quân là một chế độ giải trí mới nhất của Liên Quân Mobile trong đó kĩ năng thao tác tay của người chơi bị gạt bỏ hoàn toàn, thay vào đó đề cao tính chiến lược, trí tuệ và nhân phẩm như mọi trò chơi “cờ nhân phẩm” khác. Để tham gia Cờ Liên Quân, các bạn có thể bấm vào biểu tượng Cờ Liên Quân ở ngoài sảnh chính hoặc chọn Cờ Liên Quân trong Đấu Thường. Cờ Liên Quân cho phép người chơi có thể tham gia cùng bạn bè nhưng không phải với tư cách đồng đội mà là đối thủ. Trong Cờ Liên Quân, 8 người chơi đều là đối thủ của nhau và phải tìm cách loại bỏ toàn bộ để tiến tới chiến thắng.

Liên Quân Mobile chính thức ra mắt chế độ 'cờ nhân phẩm' - ảnh 1

Liên Quân Mobile chính thức ra mắt chế độ 'cờ nhân phẩm' - ảnh 2

Trong bản cập nhật Cờ Liên Quân, hệ thống xếp hạng của Liên Quân Mobile được làm lại để người chơi có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. Bên cạnh việc nâng cấp giao diện đấu hạng, thì với bản update này, mỗi khi hoàn thành đấu khởi động, người chơi sẽ nhận được một vé thử thách xếp hạng. Đây là cột mốc hệ thống đã tính toán để gamer có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ nhận được thêm càng nhiều phần thưởng.

Liên Quân Mobile chính thức ra mắt chế độ 'cờ nhân phẩm' - ảnh 3

Bên cạnh đó, trong phiên bản này, Liên Quân Mobile cũng mang tới một số thay đổi về cơ chế nhận kinh nghiệm và vàng trong trận đấu, cũng như cân bằng hàng loạt tướng.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết về bản cập nhật Cờ Liên Quân của Liên Quân Mobile tại đây.