Tai nghe iPhone Chính Hãng

Mã sản phẩm: #tainghe

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 400,000 vnđ

Tai Nghe Chuẩn Zin Hãng-Nguyen Hộp-Mới 100%

Chiều Dài Dây: 1 met 2

Apple đã thông báo rằng họ sẽ ngừng sử dụng tai nghe 3.5 trên thiết bị di động và thay thế bằng cổng Lightning. Apple đã mô tả hành động này và chia sẻ rằng cổng Lightning là một công nghệ mới giúp cải thiện chất lượng âm thanh của tai nghe. Trên thực tế, khi so sánh với tai nghe 3.5 và tai nghe Earpods Lightning, chất lượng âm thanh của Earpods tốt hơn nhiều lần so với dòng tai nghe 3.5 cũ, từ chất lượng cuộc gọi đến chất lượng âm nhạc. .
Lightning Earpods, lần đầu tiên được giới thiệu trên iPhone, đã nhanh chóng trở thành chuẩn tai nghe của Apple. Thiết kế của Lightning Earpod rất giống với tai nghe cũ của công ty, ngoại trừ đầu nối đã thay đổi từ giắc cắm 3,5 sang giắc Lightning.

Tai Nghe iPhone
Tai Nghe iPhone

Sản phẩm làm từ nhựa và cao su cao cấp, thiết kế thông minh sẽ giúp giảm thiểu khả năng chống bụi và nước. Đầu tai nghe đã được phát triển sau nhiều năm nghiên cứu và có thể được đưa đến gần tai mà không gây khó chịu. Thiết kế thông minh này cho phép bạn nghe nhạc trong khi chơi thể thao, và bạn có thể hoạt động mà không sợ tai nghe rơi ra.

Lightning Earpods dài 120cm Lightning được xây dựng trên công nghệ chống rối để bạn có thể phát nhạc mọi lúc, mọi nơi. Giống như truyền thống của Apple, bản thân iPhone Lightning có tổ hợp phím điều chỉnh âm lượng để điều chỉnh âm thanh phù hợp.
Nếu thiết kế hơi giống với tai nghe cũ, chất lượng âm thanh là chìa khóa để tạo ra một thương hiệu Earpod. Thiết bị này có khả năng loại bỏ tiếng ồn và phát nhạc mạnh mẽ, âm trầm sâu và mạnh mẽ, và cho thấy những gì tuyệt vời cho dù đó là một bản ballad buồn hay một giai điệu sôi động của nhạc khiêu vũ.

Tai Nghe iPhone
Tai Nghe iPhone

Sử dụng micrô tích hợp trên dây để trả lời cuộc gọi trực tiếp mà không cần chạm vào điện thoại. Do đó, để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, chỉ cần nhấn nút giữa hai phím tăng / giảm âm lượng. Tính năng này rất hữu ích cho người dùng Việt Nam, nơi phần lớn mọi người đi du lịch bằng xe đạp, các mẫu iPhone, iPod, iPad có cổng Lightning và các thiết bị sử dụng iOS 10 trở lên đều tương thích với iPhone Earpods Lightning Có

>>Xem Thêm: Thay Pin iPhone  Thông Tin Sửa Chửa

Sản phẩm liên quan