Thu mua tai nghe marshall

thu-mua-tai-nghe-Marshall

Thu mua tai nghe Marshall cũ giá cao tại TPHCM – Thanh Táo Mobile

Bạn đang sở hữu một chiếc tai nghe Marshall cũ và muốn bán lại để đổi lấy những sản phẩm mới hơn? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và giá cao để thu mua chiếc tai nghe của mình tại TP Hồ Chí Minh? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về Thanh Táo Mobile – địa chỉ chuyên thu mua tai nghe Marshall cũ giá cao và uy tín nhất tại thành phố này.

Giới thiệu về Thanh Táo Mobile

Về Thanh Táo Mobile

Thanh Táo Mobile là một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ cũ, đã qua sử dụng như điện thoại, laptop, máy tính bảng, tai nghe, loa… Với phương châm “Định giá sau 5P”, Thanh Táo Mobile cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lý và công bằng cho từng sản phẩm mà khách hàng mang đến. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng bán được sản phẩm cũ của mình với giá cao và tiết kiệm được thời gian khi không phải đấu giá hay đàm phán giá bán.

Địa chỉ và thời gian hoạt động

Địa chỉ của Thanh Táo Mobile tại TP Hồ Chí Minh là 20/9 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8. Cửa hàng hoạt động từ 8h30 đến 21h hàng ngày, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Thanh Táo Mobile qua số điện thoại 09.8338.1133 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng

thu-mua-tai-nghe-marshall-cu-gia-cao
thu-mua-tai-nghe-marshall-cu-gia-cao

Các sản phẩm tai nghe Marshall mà Thanh Táo Store ưu tiên thu mua:

Thu mua tai nghe marshall headphone

 • Tai nghe Marshall MID A.N.C
 • Tai Nghe Marshall Monitor 2 ANC
 • Tai Nghe Marshall Monitor
 • Tai Nghe Marshall Major 3
 • Tai Nghe Marshall Major 4

Thu mua tai nghe marshall in-ear

 • Tai Nghe Marshal Mode 2
 • Tai Nghe Marshall Motif ANC
 • Tai Nghe Marshall Motif II ANC
 • Tai Nghe Marshall Minor 3

Xem thêm:

Thu mua tai nghe bluetooth

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua tai nghe Marshall cũ tại Thanh Táo Mobile:

Uy tín và chất lượng

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ cũ, Thanh Táo Mobile đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ phía khách hàng. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, Thanh Táo Mobile còn cam kết sẽ thu mua tai nghe marshall và các sản phẩm công nghệ khác với giá cao nhất có thể 

Thu mua giá cao và công bằng

Một trong những yếu tố quan trọng khi thu mua sản phẩm cũ là giá bán. Tại Thanh Táo Mobile, bạn sẽ được định giá sản phẩm của mình sau 5 phút kiểm tra và đánh giá. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho bạn và đảm bảo mức giá bán hợp lý và công bằng cho cả hai bên.

Thủ tục nhanh gọn và tiện lợi

Với quy trình thu mua đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần mang sản phẩm cũ của mình đến cửa hàng và hoàn tất các thủ tục trong vòng 10 – 15 phút. Sau đó, bạn sẽ nhận được số tiền thanh toán ngay lập tức. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không phải lo lắng về việc đàm phán thương lượng giá thu mua.

 

thu-mua-tai-nghe-marshall-tan-noi
thu-mua-tai-nghe-marshall-tan-noi

Quy trình thu mua tai nghe Marshall cũ tại Thanh Táo Mobile:

Để thu mua tai nghe Marshall cũ thì chúng tôi đã tạo là quy trình thu mua chuẩn như sau, bạn có thể tham khảo các bước sau trước khi bán tai nghe của mình tại Thanh Táo Mobile:

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm

Khi mang sản phẩm của mình đến Thanh Táo Mobile, nhân viên sẽ kiểm tra và đánh giá sản phẩm để xác định tình trạng và chất lượng của nó. Điều này giúp định giá sản phẩm chính xác hơn và bạn cũng có thể biết được mức giá bán dự kiến.

Bước 2: Thương lượng giá bán

Sau khi đánh giá sản phẩm, nhân viên sẽ đưa ra mức giá dự kiến cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thương lượng để đạt được mức giá cao hơn. Nếu không đạt được thỏa thuận, bạn có thể lấy lại sản phẩm của mình hoặc mang đi định giá tại các cửa hàng khác.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục và thanh toán

Sau khi đạt được thỏa thuận về giá bán, bạn chỉ cần hoàn tất các thủ tục cần thiết và nhận số tiền thanh toán ngay lập tức. Thanh Táo Mobile chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thu mua tai nghe marshall cũ tận nơi:

Với quy trình thu mua tai nghe marshall cũ đã được nêu ra ở trên thì Thanh Táo Mobile còn hỗ trợ thu mua tận nơi cho những khách có nhu cầu 

Dựa theo quy trình trên nhưng vì thu mua tận nơi nên chúng tôi cần bạn cung cấp 2 loại thông tin như sau 

Thông tin sản phẩm cần thanh lý:

 • Tai nghe marshall gì:
 • Tình trạng ngoại hình:
 • Hình thức sản phẩm: vd như còn hộp và đủ sạc ko
 • Thời gian sử dụng sản phẩm 
 • Nguồn xách tay hay chính hãng ASH:

Thông tin liên hệ với khách gồm địa chỉ nơi ở hoặc nơi làm việc, số điện thoại liên hệ 

Vì làm việc và báo giá online nên bạn vui lòng cung cấp thông tin sản phẩm gần đúng nhất để chúng tôi định giá sản phẩm chính xác nhất

Dịch vụ thu mua tai nghe marshall tận nơi của Thanh Táo Mobile sẽ hoàn toàn miễn phí vận chuyển và hỗ trợ thu mua tất cả các Quận Huyện thuộc khu vực TPHCM

Bảng giá thu mua tai nghe Marshall cũ tại Thanh Táo Mobile:

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá thu mua tai nghe Marshall cũ tại Thanh Táo Mobile, chúng tôi đã tổng hợp và liệt kê ra bảng giá sau đây:

ModelTình trạngGiá thu mua (đồng)
Major IICòn mới 100%1 500 000 – 1 800 000
Major IIIĐã qua sử dụng700 000 – 1.000 000
MonitorHỏng chức năng400 000 – 600 000
Mid ANCCòn mới 100%2.500 000 – 3 000 000
Major IVĐã qua sử dụng1 200 000 – 1.500.000

*Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá cuối cùng có thể thay đổi tùy vào tình trạng và chất lượng của từng sản phẩm.

thu-mua-tai-nghe-marshall-cu
thu-mua-tai-nghe-marshall-cu

Địa chỉ thu mua tai nghe Marshall:

Thanh Táo Store

Kết luận

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về Thanh Táo Mobile – địa chỉ thu mua tai nghe Marshall cũ giá cao và uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Với phương châm “Thuận mua vừa bán”, Thanh Táo Mobile cam kết sẽ đưa ra mức giá công bằng và hợp lý cho từng sản phẩm của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thu mua hoặc bán lại các sản phẩm công nghệ cũ, hãy đến với Thanh Táo Mobile để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *