Thay Pin iPhone 8

Mã sản phẩm:

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 450,000 vnđ

  • Thời gian bảo hành: 3 tháng
  • 6 tháng + 150.000 vnđ 12 tháng + 200.000 vnđ 
  • Dung lượng pin: 1821mAh
  • Thời gian thay thế: 15 – 30 phút

Điều kiện bảo hành: Trường hợp pin không ổn định khi dùng như pin ảo (tăng giảm % không đều), tự động sập nguồn (chết pin)

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.

Dịch vụ Thay thế pin iPhone 8 tận nơi Tphcm

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại trên thị trường, đặc biệt là ba thành phố hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bạn nên xem xét một địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy để đảm bảo linh kiện chính hãng, thời gian thay thế nhanh và thay pin iPhone 8 chất lượng ngay lập tức. Một trong những địa chỉ bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong tình huống này là Thanh Táo Store

chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng của khách hàng. Đây là địa chỉ hàng đầu bạn có thể xem nếu iPhone 8 của bạn vô tình bị hỏng.

 

t

Quá trình thay pin iPhone 8 -  Thanh Táo Store

 

Tại sao tôi cần thay pin iPhone 8 chính hãng?

  • IPhone 8 được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã được phát hành. Ngay sau khi iPhone 8 và iPhone 8 Plus ra mắt, khách hàng đã chọn mua và sử dụng ngay. Mặc dù được trang bị pin dung lượng tốt nhưng không thể tránh khỏi việc pin sẽ bị hỏng sau một thời gian dài sử dụng.

  • Việc thay pin trong iPhone 8 là không thể tránh khỏi. Sử dụng pin thay thế chính hãng vào lần tiếp theo để thay thế pin nhanh chóng hoặc để tránh tình huống nguy hiểm hơn (nổ trong quá trình sử dụng).

  • Pin iPhone 8 Plus chính hãng đảm bảo điện thoại của bạn hoạt động tốt, lâu, bền và an toàn.

 

Nguyên nhân gây ra tình trạng thay pin trên iPhone 8:

 

 

Những lý do chính mà chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp từ những người dùng đã thay pin iPhone 8 tại cửa hàng Thanh Táo Store

  • Chất lượng pin của iPhone 8 giảm do thời gian sử dụng lâu. Bạn cần thay pin iPhone 8 để đưa nó trở lại hoạt động tối ưu.

  • Sử dụng sai có thể gây phồng rộp trên pin 8. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua thiết bị của mình và đang sử dụng pin chính hãng của Apple, điều này rất khó xảy ra. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra, ví dụ, khi sạc hoặc sử dụng thiết bị.

  • Người dùng sử dụng thiết bị trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt có thể bị đoản mạch và đoản mạch, có thể khiến pin bị cháy và cần được thay thế bằng pin iPhone 8 để sử dụng đúng cách.

>> xem thêm: thay màn hình iPhone 

 

Cam kết thay pin iPhone 8 chính hãng tại Thanh Táo Store

Hãy đến cửa hàng Thanh Táo Store và cảm thấy an tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hứa sẽ làm cho mọi khách hàng hài lòng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

• Đến trung tâm của Apple Store để thay pin. Cam kết 100% pin iPhone 8, 8 Plus chính hãng, tem mới, zin mới.

• Giá thay pin iPhone 8 luôn cạnh tranh trên thị trường, được cập nhật thường xuyên và giá hấp dẫn.

• Thời gian thay thế nhanh chóng cho pin iPhone 8. Việc trao đổi có thể diễn ra sau vài phút.

Quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay pin iPhone 8 bằng các thiết bị mới nhất, hỗ trợ cho các công nghệ mới thường xuyên được cung cấp bởi các kỹ thuật viên kỹ càng và nhiệt tình

Bảo hành 12 tháng cho việc thay pin iPhone 8 Plus tại Thanh Táo Store

Cửa hàng Thanh Táo Store liên tục cố gắng cải thiện và cải thiện chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn cần thay pin iPhone 8 và 8 Plus. Gọi cho chúng tôi ngay lập tức trên đường dây nóng hoặc đến trực tiếp cửa hàng trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

>>xem thêm: Bảng giá thay pin iPhone:
thay pin iPhone 5s, thay pin iPhone 6, thay pin iPhone 6s/6 Plus, thay pin iPhone 6s Plus, thay pin iPhone 7, thay pin iPhone 7Plus, thay pin iPhone 8, thay pin iPhone 8Plus, thay pin iPhone X, thay pin iPhone Xr và Xs max liên hệ 

Cửa hàng Thanh Táo Store hân hạnh phục vụ bạn!

Sản phẩm liên quan