Ép Kính iPhone 7 Plus

Mã sản phẩm: #kinh7+

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 450,000 vnđ

>>Việc thay thế diễn ra rất nhanh chóng.Do đó, bạn có thể lấy máy trong ngày, ngay lập tức mà không cần để máy lại cơ sở kỹ thuật qua đêm.

>>Chi phí rẻ hơn khá nhiều so với thay toàn bộ cụm màn hình.

>>Khi thay kính, kỹ thuật viên sẽ không phải tác động đến linh kiện máy. Tất cả các thao tác chỉ thực hiện trên lớp kính bên ngoài của màn hình.

Phân biệt giữa thay thế màn hình và mặt kính và iPhone 7 Plus


> Đối với các sự cố xuất hiện trên màn hình, bạn cần thay thế kính hoặc toàn màn hình trên iPhone 7 Plus. Chi phí của hai dịch vụ này có thể thay đổi đáng kể, vì vậy bạn cần hiểu hai trường hợp để tránh chúng. Do đó, làm thế nào để biết bạn có cần thay màn hình iPhone 7 Plus hay không bằng cách nhấn kính iPhone 7 Plus.

> Khi thay thế màn hình iPhone 7 Plus: Nếu bạn cần thay thế toàn bộ màn hình, điện thoại của bạn đã gặp phải các lỗi nghiêm trọng như chết cảm ứng, cảm biến cảm ứng / tê liệt / hỗn loạn / đóng băng trong quá trình. Trong quá trình sử dụng hoặc hiển thị, màu dọc, ngang, điểm chết, màu vàng hoặc màu không chuẩn được hiển thị hoặc không bị mờ, mờ, lệch màu hoặc hiện tượng xấu nhất.

 

Nếu bạn thay thế kính iPhone 7 Plus:

> Nếu bạn cần thay thế kính bên ngoài, trường hợp hư hỏng dẫn đến nhẹ hơn so với thay thế màn hình ở trên, do đó chi phí dịch vụ cũng thấp hơn đáng kể. Nếu kính bị trầy xước, vỡ hoặc vỡ để làm mất tính thẩm mỹ của thiết bị, kính sẽ cần phải được thay thế, nhưng các chức năng cảm ứng và hiển thị sẽ tiếp tục hoạt động bình thường và không có dấu hiệu bất thường nào xuất hiện. Không.

 

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thay mặt kính iPhone 7 Plus


> Trước khi tiến hành thay thế kính, cần lưu ý những điều sau để đảm bảo rằng thiết bị sẽ hoạt động tối ưu trở lại sau khi thay thế:

Không thay thế kính iPhone 7 Plus tại nhà: Hầu hết người dùng có ít kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế linh kiện và không hỗ trợ thiết bị đặc biệt. Do đó, việc mua một chiếc kính iPhone 7 Plus và Thay thế nó ở nhà làm tăng nguy cơ làm hỏng điện thoại của bạn và làm hỏng các bộ phận khác, khiến việc sửa chữa trở nên khó khăn hơn.

> Thay thế kính iPhone 7 Plus của bạn tại Thanh Táo Store : giá sẽ khác nhau đối với từng loại kính thay vì kính và tương tự cho iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, vì iPhone 7 Plus là điện thoại thông minh cao cấp, giá của iPhone chính hãng giá rẻ kính không hợp lý và bạn cần kiểm tra chất lượng thay thế. Do đó, iPhone 7 Plus hứa hẹn cho bạn chất lượng và tính minh bạch mà bạn được đảm bảo và đảm bảo là chính hãng trong quá trình sửa chữa để bạn có thể đảm bảo và bảo vệ quyền lợi của mình Bạn nên tìm một trung tâm trao đổi kính.
> Kiểm tra kết hợp các tính năng khác: Yêu cầu nhân viên kỹ thuật thực hiện kiểm tra kết hợp để kiểm tra các tính năng khác của iPhone 7 Plus khi thay kính, để đảm bảo thiết bị hoạt động chính xác sau khi lắp lại

>> Xem Thêm: Thay Màn Hình iPhone  Thay Pin iPhone

 

Sản phẩm liên quan

Ép Kinh iPhone XS MAX
Ép Kinh iPhone XS MAX

MSP: #kinhxsm

Ép Kinh iPhone XS
Ép Kinh iPhone XS

MSP: #kinhxs

Ép Kính iPhone XR
Ép Kính iPhone XR

MSP: #kinhxr

Ép Kính iPhone X
Ép Kính iPhone X

MSP: #kinhx