Ép Kinh iPhone XS MAX

Mã sản phẩm: #kinhxsm

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 1,400,000 vnđ

>>LƯU Ý<<

>>Bể kính màn + lỗi cảm ứng vui lòng liên hệ trực tiếp nhận báo giá 

>>Bể Lưng Kính vui lòng cộng thêm 900k

>>Chi phí rẻ hơn khá nhiều so với thay toàn bộ cụm màn hình.

>>Khi thay kính, kỹ thuật viên sẽ không phải tác động đến linh kiện máy. Tất cả các thao tác chỉ thực hiện trên lớp kính bên ngoài của màn hình.

Các trường hợp cần kính iPhone XS Max:

 

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến người dùng dễ bị rơi điện thoại. Lúc này, thiết bị va vào vật cứng, điều này sẽ dẫn đến các trường hợp như: bề mặt màn hình bị vỡ một phần, vỡ hoàn toàn, nứt, trầy xước, mất cảm ứng, màn hình sọc, màn hình bị vỡ. dòng mực, ...
Người dùng để thiết bị cọ xát với các vật sắc nhọn như chìa khóa, ốc vít, ... khiến vết xước bị nứt, làm hỏng màn hình.
Màn hình điện thoại bị mờ, ồn, tối do lỗi phần mềm hoặc nước.
Do bạn không thường xuyên vệ sinh máy, khiến màn hình bị bụi bẩn trong thời gian dài gây ra các vết ố vàng, có nhiều điểm chết.


 

Các triệu chứng trên, nếu không đi kèm với các vấn đề về chất lượng hiển thị, cho biết bạn cần thay thế một màn hình kính mới cho thiết bị. Kính mới sẽ không đòi hỏi quá nhiều công nghệ, vì vậy nó thường có giá khá thấp và bạn có thể dễ dàng thay thế thiết bị ngay lập tức.

Mặt kính bị nứt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của điện thoại mà còn làm giảm độ bền tổng thể của nó. Khi kính bị nứt, hàng rào bảo vệ này sẽ gần như mất chức năng. Điều này khiến bụi bẩn từ bên ngoài rơi vào bên trong màn hình và gây ra các đốm đen, màu nhạt, màu tối, sọc và chảy mực. Hoặc nước có thể thấm vào bên trong thiết bị và làm hỏng các bộ phận bên trong. Ngay cả kính vỡ cũng có thể ghim màn hình xuống và làm hỏng toàn bộ màn hình. Giờ đây, chi phí thay thế toàn bộ màn hình iPhone Xs Max sẽ cao hơn so với chỉ thay mặt kính, nhấn iPhone Xs Max.

 

Ưu điểm của việc thay thế kính iPhone XS Max chính hãng tại Thanh Táo Store

 

Thay thế hoàn toàn màn hình kính cho iPhone XS Max hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn hình.
Thay thế iPhone XS Max chính hãng bằng các linh kiện chính hãng, chất lượng cao thay thế.
Bạn sẽ được tự do kiểm tra lỗi trên các chức năng khác và vệ sinh miễn phí khi thay thế kính màn hình cảm ứng iPhone XS Max.
Nhiều bạn thắc mắc về khả năng chống nước của iPhone XS Max khi thay thế mặt kính. Xin lỗi, khả năng chống nước sẽ bị mất khi bạn thay thế kính. Bởi vì khi thiết bị được gỡ bỏ, ron chống nước sẽ mất tác dụng. Điều này là không thể tránh khỏi và bạn nên cảnh giác với những lời hứa thay mặt kính trong khi vẫn giữ được nước.

Hướng dẫn lưu trữ để tránh làm hỏng kính màn hình iPhone Xs Max


Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chắn không thể tránh được những rủi ro như rơi, va đập, dẫn đến nguy cơ trầy xước hoặc vỡ màn hình. Do đó, cách tốt nhất để tránh rủi ro là trang bị cho điện thoại của bạn các biện pháp bảo mật thích hợp như:

*Dán kính cường lực cho màn hình
*Sử dụng bao da
*Hạn chế chia sẻ điện thoại với các vật cứng, sắc
*Hạn chế úp màn hình điện thoại xuống bàn hoặc mặt phẳng khác

>>Xem Thêm: Thay Màn HÌnh iPhone   Bảng Giá Thu Mua iPhone

Sản phẩm liên quan

Ép Kinh iPhone XS
Ép Kinh iPhone XS

MSP: #kinhxs

Ép Kính iPhone XR
Ép Kính iPhone XR

MSP: #kinhxr

Ép Kính iPhone X
Ép Kính iPhone X

MSP: #kinhx