Ép Kinh iPhone XS

Mã sản phẩm: #kinhxs

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 1,200,000 vnđ

>>LƯU Ý<<

>>Bể kính màn + lỗi cảm ứng vui lòng cộng thêm 1 triệu 300

>>Bể Lưng Kính vui lòng cộng thêm 700k

>>Chi phí rẻ hơn khá nhiều so với thay toàn bộ cụm màn hình.

>>Khi thay kính, kỹ thuật viên sẽ không phải tác động đến linh kiện máy. Tất cả các thao tác chỉ thực hiện trên lớp kính bên ngoài của màn hình.

Cách thay thế kính iPhone XS khác với cách thay thế màn hình iPhone XS

Kính là tiếp xúc trực tiếp với tay của người dùng, cũng như nơi các hoạt động cảm ứng xảy ra hàng ngày. Do đó, đây cũng là phần dễ bị tổn thương nhất với tình trạng bị hư hại nhiều nhất. Tuy nhiên, kính chỉ là một phần riêng biệt của toàn bộ màn hình. Vì lý do đó, đôi khi thiết bị chỉ làm vỡ kính, nhưng mọi người vội vàng nhầm nó với lỗi màn hình và chi phí thay thế toàn bộ màn hình.

 

Vậy đâu là cách để chúng ta phân biệt khi nào cần thay màn hình và khi nào nên thay thế kính ép

 

Đầu tiên chúng ta cần xác định rằng kính là lớp ngoài cùng của màn hình, nơi nó tiếp xúc trực tiếp với tay của chúng ta. Và vì vậy, thiệt hại cơ bản mà chúng ta có thể thấy ngay lập tức khi cần thay thế kính là: bề mặt màn hình bị vỡ một phần, vỡ hoàn toàn, nứt, trầy xước, v.v., chẳng hạn như phần không thể chạm vào, hoặc phần bị vỡ ,

Các triệu chứng trên, nếu không đi kèm với các vấn đề về chất lượng hiển thị, cho biết bạn cần thay thế một màn hình kính mới cho thiết bị. Kính mới sẽ không đòi hỏi quá nhiều công nghệ, vì vậy nó thường có giá khá thấp và bạn có thể dễ dàng thay thế thiết bị ngay lập tức.

 

Ngược lại, các trường hợp cần thay thế toàn bộ màn hình thường có các dấu hiệu rất rõ ràng, thể hiện ở chất lượng hiển thị. Nếu màn hình xuất hiện trên máy tính của bạn như: không hiển thị, chỉ hiển thị một phần, màu nhạt, màu tối, sọc, dòng mực hoặc thậm chí điểm chết, điểm trắng, ... thì Điều này xác nhận rằng bảng hiển thị trên thiết bị có vấn đề, và bạn cần thay thế toàn bộ màn hình để có trải nghiệm màn hình tốt hơn.

Lưu ý: mỗi thiết bị chỉ tương thích với chính xác một nền màn hình, kích thước màn hình, độ phân giải khác nhau. Do đó, việc thay thế toàn bộ màn hình sẽ tốn nhiều chi phí hơn và đòi hỏi thời gian thay thế lâu hơn và các công đoạn tỉ mỉ hơn.

 

Trên đây là những khác biệt và so sánh nhanh chóng của hai loại màn hình liên quan đến sửa chữa điện thoại. Bạn cần chú ý đến các triệu chứng khác nhau để có thể bắt đúng bệnh cho thiết bị của mình. Kể từ đó đưa ra quyết định, cũng như các biện pháp sửa chữa phù hợp, giảm chi phí nhiều nhất. Vì sự mơ hồ giữa kính cũng như màn hình, nhiều cửa hàng sửa chữa đã tận dụng để thu thêm phí dịch vụ. Chính vì điều đó, bạn cũng nên tìm những nơi thực sự sửa chữa chất lượng và sự an tâm.

 

Hướng dẫn lưu trữ để tránh làm hỏng kính màn hình iPhone XS


Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chắn không thể tránh được những rủi ro như rơi, va đập, dẫn đến nguy cơ trầy xước hoặc vỡ màn hình. Do đó, cách tốt nhất để tránh rủi ro là trang bị cho điện thoại của bạn các biện pháp bảo mật thích hợp như:

*Dán kính cường lực cho màn hình
*Sử dụng bao da
*Hạn chế chia sẻ điện thoại với các vật cứng, sắc
*Hạn chế úp màn hình điện thoại xuống bàn hoặc mặt phẳng khác

>>Xem Thêm: Thay Màn HÌnh iPhone   Bảng Giá Thu Mua iPhone

Sản phẩm liên quan

Ép Kinh iPhone XS MAX
Ép Kinh iPhone XS MAX

MSP: #kinhxsm

Ép Kính iPhone XR
Ép Kính iPhone XR

MSP: #kinhxr

Ép Kính iPhone X
Ép Kính iPhone X

MSP: #kinhx