Ép Kính iPhone 6s Plus

Mã sản phẩm:

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 350,000 vnđ

>>Việc thay thế diễn ra rất nhanh chóng.Do đó, bạn có thể lấy máy trong ngày, ngay lập tức mà không cần để máy lại cơ sở kỹ thuật qua đêm.

>>Chi phí rẻ hơn khá nhiều so với thay toàn bộ cụm màn hình.

>>Khi thay kính, kỹ thuật viên sẽ không phải tác động đến linh kiện máy. Tất cả các thao tác chỉ thực hiện trên lớp kính bên ngoài của màn hình.

Nguyên nhân và tình trạng thay mặt kính iPhone 6s Plus
 

Nguyên nhân chính là do sự chủ quan của người dùng khi thiết bị rơi trên sàn, mặt đất khiến thiết bị bị vỡ, vỡ màn hình, bề mặt kính.
Để điện thoại bị gánh nặng với các vật nặng, bề mặt kính sẽ bị hỏng và trầy xước.
Để chia sẻ máy với các vật sắc nhọn, trong quá trình di chuyển, bề mặt kính bị các vật sắc nhọn đâm vào và làm trầy xước bề mặt kính.

 

Các trường hợp nên thay thế toàn bộ màn hình:

Màu hiển thị không chính xác
Màn hình hiển thị nhiều sọc, đốm vàng hoặc điểm chết
Màn hình hiển thị một phần hoặc không hiển thị
Hiển thị mờ, thiếu chi tiết
Nếu cảm ứng vẫn hoạt động mặc dù màn hình bị hỏng trên iPhone, màu sắc vẫn rõ nét và có thể nhìn thấy chi tiết, chỉ cần nhấn vào kính mới. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc

Khi nào cần thay thế mặt kính iPhone 6s Plus chính hãng?
 

Kính bị hỏng, nứt, nứt, vỡ kính màn hình iPhone 6 Plus do va đập. Nhưng cảm ứng vẫn giống như bình thường, màn hình bình thường để hiển thị tốt -> Sau đó, bạn chỉ cần nhấn mặt kính iPhone 6 Plus trở lại
Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, các linh kiện chính hãng kỹ lưỡng, dồi dào trên máy bạn đang có, sẽ được sửa chữa nhanh chóng và bền bỉ.

 

Cách xử lý: - Ngừng sử dụng điện thoại của bạn để tránh làm trầy xước mặt kính hoặc làm hỏng màn hình của màn hình. - Mang thiết bị đến Thanh Apple Store để lấy một lớp kính mới. - Lớp kính mới có độ cứng cao, được ép bằng công nghệ chân không, cho chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao, mang lại cảm giác mịn màng.

 

Cảnh báo nhỏ - giúp bạn sử dụng iPhone tốt hơn.

Tránh để iPhone bị ướt: một lượng mưa nhỏ có thể khiến hơi ẩm và nước tràn vào iPhone, nước là kẻ thù số 2 đe dọa kính màn hình iPhone của bạn, khả năng cao nhất. Nó có thể khiến bạn đến một cửa hàng sửa chữa iPhone để làm khô thiết bị của bạn.

Kẻ thù số 1 của bề mặt kính iPhone không còn xa lạ với lực lượng đó: bề mặt kính iPhone của Apple có khả năng chịu lực nhất định, đặc biệt là ở vị trí 4 góc mang khá kém, vì vậy bạn nên chú ý khi đặt iPhone vào túi của mình Tránh các vật nặng hoặc nên trân trọng iPhone hơn một chút để tránh rơi kính.

Lời khuyên dành cho bạn: Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều ốp lưng hoặc viền cho iPhone để giảm lực tác động khi iPhone bị rơi nên bạn nên tham khảo, có một số loại khá đẹp và khá tiện lợi. cả giảm sốc và chống trầy xước cũng rất đẹp.

>> Xem Thêm: Thay Màn Hình iPhone  Dịch Vụ Sữa Chữa

 

Sản phẩm liên quan

Ép Kinh iPhone XS MAX
Ép Kinh iPhone XS MAX

MSP: #kinhxsm

Ép Kinh iPhone XS
Ép Kinh iPhone XS

MSP: #kinhxs

Ép Kính iPhone XR
Ép Kính iPhone XR

MSP: #kinhxr

Ép Kính iPhone X
Ép Kính iPhone X

MSP: #kinhx