Ép Kính iPhone 8 Plus

Mã sản phẩm: #kinh8+

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 450,000 vnđ

>>Việc thay thế diễn ra rất nhanh chóng.Do đó, bạn có thể lấy máy trong ngày, ngay lập tức mà không cần để máy lại cơ sở kỹ thuật qua đêm.

>>Chi phí rẻ hơn khá nhiều so với thay toàn bộ cụm màn hình.

>>Khi thay kính, kỹ thuật viên sẽ không phải tác động đến linh kiện máy. Tất cả các thao tác chỉ thực hiện trên lớp kính bên ngoài của màn hình.

iPhone 8 Plus


iPhone 8 Plus là điện thoại thông minh được ra mắt cùng lúc với iPhone X. Nó có mặt lưng bằng kính chống vân tay tốt, cảm giác cầm tốt hơn so với vỏ kim loại của iPhone 7. Về màn hình, Công nghệ True Tone iPhone 8 Plus có khả năng tự điều chỉnh màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh để mang lại màu sắc chính xác hơn.

Bộ vi xử lý A11 Bionic mới ra mắt của Apple mang đến sức mạnh ấn tượng, có thể xử lý quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và tăng cường các ứng dụng thực tế tăng cường thực tế. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể tiết kiệm pin nhờ 4 lõi hiệu năng thấp. Máy ảnh cũng không làm người dùng thất vọng với nhiều tính năng mới của Portrait Lighting, cho phép mô phỏng ánh sáng studio khi bạn chụp chân dung, ổn định quang học OIS trên ống kính và quay video 4K 60fps đầu tiên trên thế giới.

 

Cách thay thế kính iPhone 8 Plus khác với toàn bộ màn hình


Màn hình là một phần quan trọng của điện thoại thông minh, đóng vai trò là hình ảnh hiển thị, để người dùng có thể quan sát và sử dụng. Nhưng màn hình cũng là một phần dễ bị tổn thương. Các dấu hiệu phổ biến nhất là kính vỡ, màu tối, đốm sáng, đốm đen và sọc sau khi va đập. Cách dễ nhất để khắc phục nó là thay thế màn hình của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 8 Plus để sửa nó.

Thay thế kính nhiều lớp là thay thế lớp kính trên bề mặt màn hình. Do màn hình kính bị vỡ nhưng vẫn chạm hoàn toàn bình thường, cũng như màn hình màu vẫn chính xác và chi tiết. Kính thay thế cho các trường hợp hư hỏng nhỏ nói trên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thay thế toàn bộ màn hình.

 

Thay màn hình iPhone 8 Plus trong trường hợp nào


Việc thay thế màn hình sẽ có giá cao hơn. Bạn có thể thay thế màn hình iPhone 8 Plus khi xảy ra hiện tượng sau:

*Màn hình màu không chính xác hoặc màu đúc.
*Màn hình xuất hiện kẻ sọc, điểm chết, đốm trắng.
*Màn hình đã hết mực.
*Màn hình không được hiển thị, màn hình màu đen hoặc chỉ hiển thị một phần.
*Màn hình bị mờ, hiển thị các chi tiết bị thiếu.
-Những sự cố này đều có ảnh hưởng thẩm mỹ và bất tiện cho người dùng sử dụng, thậm chí không thể sử dụng. Trong các trường hợp còn lại, bạn chỉ cần thay màn hình cảm ứng hoặc thay thế kính bên ngoài để sử dụng bình thường.

 

 

Cảnh báo nhỏ - giúp bạn sử dụng iPhone tốt hơn.

Tránh để iPhone bị ướt: một lượng mưa nhỏ có thể khiến hơi ẩm và nước tràn vào iPhone, nước là kẻ thù số 2 đe dọa kính màn hình iPhone của bạn, khả năng cao nhất. Nó có thể khiến bạn đến một cửa hàng sửa chữa iPhone để làm khô thiết bị của bạn.

Kẻ thù số 1 của bề mặt kính iPhone không còn xa lạ với lực lượng đó: bề mặt kính iPhone của Apple có khả năng chịu lực nhất định, đặc biệt là ở vị trí 4 góc mang khá kém, vì vậy bạn nên chú ý khi đặt iPhone vào túi của mình Tránh các vật nặng hoặc nên trân trọng iPhone hơn một chút để tránh rơi kính.

Lời khuyên dành cho bạn: Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều ốp lưng hoặc viền cho iPhone để giảm lực tác động khi iPhone bị rơi nên bạn nên tham khảo, có một số loại khá đẹp và khá tiện lợi. cả giảm sốc và chống trầy xước cũng rất đẹp.

>> Xem Thêm: Thay Màn Hình iPhone  Dịch Vụ Sữa Chữa

Sản phẩm liên quan

Ép Kinh iPhone XS MAX
Ép Kinh iPhone XS MAX

MSP: #kinhxsm

Ép Kinh iPhone XS
Ép Kinh iPhone XS

MSP: #kinhxs

Ép Kính iPhone XR
Ép Kính iPhone XR

MSP: #kinhxr

Ép Kính iPhone X
Ép Kính iPhone X

MSP: #kinhx