Ép Kính iPhone XR

Mã sản phẩm: #kinhxr

Màu sản phẩm có sẵn:

Giá: 1,000,000 vnđ

>>LƯU Ý<<

>>Bể kính màn + lỗi cảm ứng vui lòng cộng thêm 1 triệu 300

>>Bể Lưng Kính vui lòng cộng thêm 700k

>>Chi phí rẻ hơn khá nhiều so với thay toàn bộ cụm màn hình.

>>Khi thay kính, kỹ thuật viên sẽ không phải tác động đến linh kiện máy. Tất cả các thao tác chỉ thực hiện trên lớp kính bên ngoài của màn hình.

iPhone XR

 

Thay mặt kính iPhone XR, dịch vụ đang được đa số khách hàng sử dụng điện thoại cảm ứng iPhone quan tâm. Sau một thời gian dài sử dụng, đã có dấu hiệu trầy xước trên mặt kính và đó là lý do chính để sử dụng dịch vụ ngày nay.

Những lý do khiến bạn phải thay thế kính cảm ứng iPhone XR

Bề mặt kính là bề mặt bạn tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng iPhone, kính XR được ép chặt vào lớp màn hình cảm ứng bên trong, thông qua công nghệ chân không và keo đặc biệt, do đó tạo thành một thể thống nhất.

IPhone XR có màn hình lớn, cạnh mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như xem phim và nghe nhạc tuyệt vời.

 

Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân chính thay mặt kính iPhone XR, vì điện thoại của bạn dễ bị rơi, rơi, vỡ kính, ảnh hưởng đến việc sử dụng. Cách thích hợp nhất để xử lý vỏ là thay thế kính cho iPhone XR mới.

Giống như nhiều điện thoại cảm ứng khác, sau một thời gian dài sử dụng, đã có những vết xước nhẹ trên mặt kính, mặt kính bị ố vàng do sử dụng các linh kiện kém, xuống cấp nhanh chóng theo thời gian. Đây cũng là lý do để xử lý kính iPhone XR sau này.

Vậy bạn phải làm gì khi iPhone XR bị vỡ, mặt kính bị mờ và trầy xước? Bạn sẽ chọn mua một thiết bị khác hoặc khắc phục sự cố bạn gặp phải?

 

Giải pháp chúng tôi khuyên bạn là thay thế kính iPhone XR khi màn hình cảm ứng và màn hình vẫn ổn định để tiết kiệm chi phí.


Để phân biệt giữa kính chính hãng và linh kiện không chính hãng, hãy kiểm tra như sau: Tại sao nên chọn kính iPhone XR chính hãng thay thế

Thứ nhất, mặt kính iPhone XR chính hãng được xử lý cẩn thận và chính xác, vì vậy khi thay thế kính mới, các đường kẻ rất khớp, đóng chặt với nhau. Thao tác chạm sẽ cho cảm giác mượt mà, mượt mà, mượt mà sau khi thay kính mới.

Thứ hai: Đối với kính XR có linh kiện không chính hãng, việc xử lý kính trầy xước, độ chính xác không cao, thiếu tỉ mỉ nên kích thước của kính thường không đúng với kích thước thật của máy. .

Vì vậy, khi thay thế kính iPhone XR, các cạnh và đường nối có thể bị chặn. Thao tác chạm sau khi thay đổi có thể không trơn tru, không trơn tru và tuổi thọ linh kiện và tính thẩm mỹ không cao.

 

Các trường hợp va chạm hoặc đổ vỡ bao gồm:

* Màn hình IPhone X bị nứt, vỡ kính, nhưng cảm ứng vẫn hoạt động.
* Mặt kính của điện thoại không bị nứt nhưng màn hình cảm ứng bị lỗi.
* Kính màn hình đã bị nứt cả kính và lỗi cảm ứng.
* Màn hình có đường mực, bề ngoài mờ, gạch sọc.
>> Đặc biệt, chỉ có trường hợp đầu tiên là bạn có thể thay thế kính ép iPhone chính hãng giá rẻ để sửa chữa. Các trường hợp còn lại, bạn phải thay thế toàn bộ màn hình cho iPhone X.

Mặt kính bị nứt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của điện thoại mà còn làm giảm độ bền tổng thể của nó. Khi kính bị nứt, hàng rào bảo vệ này sẽ gần như mất chức năng. Điều này khiến bụi bẩn từ bên ngoài rơi vào bên trong màn hình và gây ra các đốm đen. Hoặc nước có thể thấm vào bên trong thiết bị và làm hỏng các bộ phận bên trong. Ngay cả kính vỡ cũng có thể ghim màn hình xuống và làm hỏng toàn bộ màn hình. Lúc này, chi phí thay thế toàn bộ màn hình iPhone X sẽ cao hơn nhiều so với việc chỉ thay thế mặt kính.

 

Hướng dẫn lưu trữ để tránh làm hỏng kính màn hình iPhone XR


Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chắn không thể tránh được những rủi ro như rơi, va đập, dẫn đến nguy cơ trầy xước hoặc vỡ màn hình. Do đó, cách tốt nhất để tránh rủi ro là trang bị cho điện thoại của bạn các biện pháp bảo mật thích hợp như:

*Dán kính cường lực cho màn hình
*Sử dụng bao da
*Hạn chế chia sẻ điện thoại với các vật cứng, sắc
*Hạn chế úp màn hình điện thoại xuống bàn hoặc mặt phẳng khác

>>Xem Thêm: Thay Màn HÌnh iPhone   Bảng Giá Thu Mua iPhone

Sản phẩm liên quan

Ép Kinh iPhone XS MAX
Ép Kinh iPhone XS MAX

MSP: #kinhxsm

Ép Kinh iPhone XS
Ép Kinh iPhone XS

MSP: #kinhxs

Ép Kính iPhone X
Ép Kính iPhone X

MSP: #kinhx